Cao bôi Mộc Hoa Linh

Thông tin sản phẩm


Theo Đông Y nguyên nhân bên ngoài gây bệnh trĩ chính là yếu tố (ngoại tà) như phong, thấp, táo, nhiệt… xâm nhập vào cơ thể làm thương tổn tràng vị, khiến huyết mạch không được lưu thông, kinh lạc bị ứ trệ, thấp nhiệt tụ lại ở đại tràng gây nên. Đồng thời, sự phát sinh bệnh trĩ còn do các nhân tố bên trong (nội nhân) làm rối loạn chức năng của các tạng phủ khiến âm dương mất cân bằng, khí huyết hư nhược, huyết dịch không thông suốt làm tĩnh mạch giãn to mà hình thành trĩ hạ.

   Để đặt mua sản phẩm và được vận chuyển giao hàng miễn phí

   toàn quốc vui lòng gọi  0981 041 232.

   Để được tư vấn miễn phí vui lòng để lại số điện thoại trong mục

    Để lại SDT để được tư vấn miễn phí

   Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vẫn miễn phí cho bạn

   Hoặc bạn có thể quét mã QR code bên phải để liện hệ và nhận mã

   Khuyến mại từ chúng tôi. Trân trọng !


 
Gọi ngay: 0981 041 232
Cao bôi Mộc Hoa Linh

Chứng nhận số: 77/17/CBMP-HY

- Đối với sa búi trĩ: Do các búi trĩ bị tổn thương lâu ngày các mạch máu bị phình to khiến cho vùng da bên ngoài búi trĩ cũng bị dãn ra, giống như một chiếc lò xo bị kéo giãn quá mức không còn đàn hồi để có thể tự co lên được. Do đó cần sử dụng cao bôi để điều trị từ bên ngoài giúp vùng da của búi trĩ se lại từ đó búi trĩ sẽ tự co lên. Cao bôi Mộc Hoa Linh gồm các thành phần Cao Lá Vông, Cao Bạc Hà, Cao Diếp Cá, Cao Hoàng Đằng, Dầu hạnh nhân, Vitamin E, Pro vitamin B5, Vaselin, HEPG, nước tinh khiết và các thành phần khác vừa đủ. Giúp dưỡng da, làm giảm rát da, nứt nẻ da, Làm mát da, dịu da, săn se da, nhanh liền vết thương, làm giảm các tác nhân gây viêm nhiễm, nấm ngứa ở vùng da tổn thương của búi trĩ.  

Thành phần

- Cao lá vông, cao bạc hà, cao diếp cá, cao hoàng đằng, dầu hạnh nhân, vitaminE, Pro vitamin B5, vasalin, ceteryl, ceteareth, Phenoxy Ethanol, Ethyl hexyl glyceryl, hương, nước và các thành phần vừa đủ

Công dụng 

- Giúp làm giảm rát da, nứt da, hăm da.
- Giúp làm mát da, dưỡng da, săn se da, giúp nhanh liền viết thương, giảm các tác nhân gay viêm nhiễm, nấm ngứa. Thích hợp với người bệnh trĩ, táo bón lâu ngày

Cách dùng 

- lấy một lượng vừa đủ, bôi 1 lớp thuốc vào vùng búi trĩ xuất hiện, ngày bôi từ 2 - 3 lần, sau khi đi vệ sinh và sau khi tắm. Nếu có hiện tượng chảy máu thì dừng bôi đến khi hết chảy máu thì tiếp tục bôi.

NSX và HSD: Vui lòng xem trên vỏ hộp

CAO BÔI TIÊU TRĨ: Giúp mềm búi trĩ, chống viêm, cầm máu, hết đau rát và co dần lên.

Thành phần 100% thảo dược quý

Gửi thông tin tư vấn

Bạn có những thắc mắc về bệnh lý hoặc sản phẩm của chúng tôi. Hãy để lại thông tin để chuyên gia chúng tôi tư vấn.