Baomoi.com nói về Vương Mộc An

Một nhóm các bạn trẻ quê Hải Dương mới bắt tay đặt những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng cho ngôi nhà riêng của mình mang tên “Vương Mộc An”.

Những ai sinh ra và lớn lên ở các vùng thôn quê chắc không còn xa lạ với các cây thuốc nam mọc dại quanh vườn nhà hay trên các triền núi. Nhưng mấy ai có còn hỏi rằng, những cây thuốc, vị thuốc đó nay đã đi về đâu? Tương lai liệu chúng sẽ tồn tại dưới dạng gì trong thời đại khoa học kĩ thuật ngày nay? Xuất phát từ những trăn trở đó, Công ty TNHH Vương Mộc An ra đời như một sự tri ân của một nhóm các bạn trẻ thế hệ 8X đối với nghề bào chế và chữa bệnh bằng thuốc Nam vốn đang dần mai một này.

Công ty TNHH Vương Mộc An - Giấc mơ khởi nghiệp từ cây thuốc nam - Ảnh 1

Thai nghén từ khi chỉ còn là ý tưởng từ những năm 2012 nhưng phải mãi đến năm 2016, một nhóm các bạn trẻ quê Hải Dương mới bắt tay đặt những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng cho ngôi nhà riêng của mình mang tên “Vương Mộc An”. Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thuốc nam dựa trên các phương thuốc cổ truyền kết hợp với công nghệ kĩ thuật hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu riêng, đạt hiệu quả cao trong chữa trị. Cũng như bao doanh nghiệp làm ăn chân chính khác, ban giám đốc công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên làm mục tiêu phấn đầu hàng đầu bởi hơn ai hết, ngành chế biến thuốc và dược liệu luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và tận tâm cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người.

Thời gian đầu khi mới thành lập, công ty còn gặp rất nhiều khó khăn từ khâu quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm cho tới tuyển dụng nhân sự. Nhưng vượt lên trên tất cả đó, bằng sự đồng lòng quyết tâm cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, con thuyền “Vương Mộc An” đã chèo lái qua bao cơn sóng gió, bĩ cực để đi tới thời “thái lai”. Chỉ trong vòng hơn 1 năm thành lập công ty đã tạo được cho mình vị thế và uy tín riêng trong lòng người tiêu dùng và các bạn bè đối tác. Đội ngũ cán bộ nhân viên gồm 35 người ngày càng chuyên nghiệp hơn trong khâu chăm sóc khách hàng và tư vấn chữa trị cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước.

Nổi bật gần đây là 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép là: Tràng Vị Tán số giấy phép 3315/2017/ATTP-XNCB cấp ngày 24/1/2017 và sản phẩm Mộc trĩ Vươnggiấy phép số 19392/2016/ATTP-XNCB cấp ngày 19/8/2016.

Tràng Vị Tán với công dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạdày, tá tràng cấp và mạn tính, giúp giảm nhanh các triệu chứng nhưđâỳbụng, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, giúp bổ tỳ vị, tăngcường chức năng hệ tiêu hóa đồng thời làm se vết loét, làm liền sẹo vàgiảm sự gia tăng axit dạ dày. Ngoài ra Tràng Vị Tán còn có công dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP rất hiệu quả.

Công ty TNHH Vương Mộc An - Giấc mơ khởi nghiệp từ cây thuốc nam - Ảnh 2

Sản phẩm Mộc Trĩ Vương với công dụng giúp thanh nhiệt, lương huyết, chỉ huyết, bền thành mạch, nhuận tràng, làm giảm các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, táo bón, đau rát hậu môn do trĩ, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả.

Hai sản phẩm này khi mới đưa ra phân phối ngoài thị trường từ chỗ chưa ai biết tới sản phẩm, nhưng qua quá trình ứng dụng và đã hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng vạn khách hàng nên đã dần được khách hàng ngày càng tin tưởng sử dụng và trở thành hai sản phẩm chủ lực của công ty.

Với mục tiêu và sứ mệnh cao cả, Công ty TNHH Vương Môc An quyết tâm phấn đấu trở thành 1/20 doanh nghiệp đứng đầu trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thuốc Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn đề cao nhân tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm trong mọi hoạt động. Chính sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Công ty cộng với tinh thần ham học hỏi, giao lưu, chia sẻ, không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ, kinh nghiệm của CBCNV đã tạo nên sức mạnh tổng lực giúp Vương Mộc An dần vươn lên và khẳng định thương hiệu cũng như đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhà văn Nguyễn Nam Đông & Trang Vũ Theo báo mới

TIN LIÊN QUAN