Đau lòng nhìn những bức ảnh người Gầy nhất thế giới và những bài học cần

Thông điệp được gửi đến các cô gái hãy tăng cân thoát gầy để có sức khỏe tốt hơn, để tự tin hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là tổng hợp những bức ảnh về người được mệnh danh là thánh gầy, gầy nhất thế giới. Nhìn những bức hình này thật sự đáng sợ, điều mà chẳng ai muốn chạm đến. 
 
Thông điệp được gửi đến các cô gái hãy tăng cân thoát gầy để có sức khỏe tốt hơn, để tự tin hơn trong cuộc sống.
 
Một người phụ nữ Nga tên là Valeria Levitin cao 1,73m, ban đầu cô nặng 65kg, sau vì nhưng sau một thời gian cô mặc cảm với béo, dần chán ăn, không nạp đủ chất dinh dưỡng vào cơ thể, sau đó cô chỉ nặng có 25kg, “bộ xương di động” trên thế giới.
 
cô gái gầy
 
Cô được mệnh danh là bộ xương di động hiện chỉ còn 25kg
 
cô gái gầy
 
Thân hình của cô cho đến hiện nay thật Gầy còm
 
cô gái gầy
 
Levitin khi còn trẻ là một cô gái tương đối đầy đặn, khuôn mặt cô luôn luôn tràn đầy sức sống. Đến một ngày khi cô chuyển sang học ở một ngôi trường mới, để nhanh chóng hòa nhập cùng bạn bè, cô đã quyết định giảm cân với suy nghĩ sẽ dễ tiếp cận mọi người hơn.
 
cô gái gầy
 
 
Đến một ngày, cô Levitin lại bị mắc chứng chán ăn nghiêm trọng, cô dần mất vị giác với món ăn và làm cô không thể nuốt được, cơ thể toàn xương đã làm cô trở nên lạc lõng trước mọi người, cô ngại khi tiếp xúc với người khác. Cô quyết định chống lại chứng bệnh chán ăn này để khôi phục lại cơ thể, đây hiện là mục đích lớn nhất của cô. Hy vọng cô có thể làm được điều mà cô đang hướng tới để trở về với hình dáng ban đầu như xưa.
 
 
Một vài bức ảnh khác của cô gái này
 
Đừng như cô ấy, hãy cố gắng thay đổi vóc dáng để có thân hình hoàn hảo. Và chẳng ai thích một người Gầy gò, ốm yếu thiếu sức sống. 
 
Hậu quả của Gầy:
 
- Sức khỏe yếu, nguy cơ mắc nhiều bệnh do thiếu chất
- Tuổi thọ giảm xuống rất nhiều
- Tự ti trong cuộc sống, thậm chí đánh mất cơ hội trong sự nghiệp và tình yêu
- Nhiều lý do khác như: Da, tóc xấu...
 
Bạn có quan tâm: Cách tăng cân tự nhiên

TIN LIÊN QUAN