Dùng thuốc đông y để tăng cân có thực sự tốt không

Nếu như tăng cân Tâm Tỳ Vương mà không tốt, không mang lại hiệu quả, không an toàn với sức khỏe người sử dụng thì liệu sản phẩm có được cấp giấy phép hay không? Sản phẩm đã giúp tôi tăng cân như ý muốn.

Tôi nhớ lại, vào mọt ngày tháng 8, bất ngờ ở chỗ làm, có đồng nghiệp kể lại câu chuyện dùng thuốc tăng cân đông y là không có cở sở, chỉ mang tính chất đánh vào lòng tin về độ an toàn của mọi người. 
 
Vào thời điểm đó, là một người đang sử dụng sản phẩm tăng cân đông y mặc dù trước khi mua tôi đã tìm hiểu kỹ, được bác sĩ tư vấn, tin tưởng rồi tôi mới dám đưa ra quyết định mua nhưng câu chuyện trên cũng phần nào làm tôi lo lắng, hoang mang.
 
Tuy nhiên, nhìn một cách tích cực, tôi tự đặt ra câu hỏi cho mình, Và nếu như sản phẩm độc hại, không rõ nguồn gốc, không có tác dụng, không an toàn cho người sử dụng tại sao chúng vẫn được sản xuất và bán trên thị trường? tại sao vẫn được cấp phép của Bộ Y Tế - cục ATTP? rằng tại sao mọi người vẫn mua mà không bị tẩy chay????
 
Chính điều này, bản thân tôi tự chứng minh bởi tôi đang trong quá trình sử dụng sản phẩm Tâm Tỳ Vương - tăng cân của Đông Y Trúc Sen Đường. 
 
Và cho đến hôm nay thì tôi hoàn toàn tin rằng thuốc đông y Tâm Tỳ Vương tăng cân là có thật. Có chăng nếu mọi người dùng thuốc tăng cân mà không mang lại hiệu quả chỉ có thể do mọi người mua phải hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng để "tiền mất tật mang".
 
Sau khi được tư vấn sử dụng theo đúng lộ trình, tôi dùng 1 liệu trình tăng cân Tâm Tỳ Vương trong vòng 1 tháng có tư vấn và theo dõi bởi các bác sĩ của Đông Y Trúc Sen Đường. Bản thân tôi tự nhận thấy rằng tuần đầu tiên thật sự chưa tiến triển vượt bậc, tôi chỉ tăng được ít nhưng chắc chắn ăn nhiều và ngủ ngon hơn, an thần cho sức khỏe. 
 
Các tuần sau đó tăng cân nhanh hơn, khoảng 1 cân trong 1 tuần, thật sự bất ngờ bởi trước đây với tôi tăng cân quá khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại sau khi dừng sử dụng thuốc được 1 tháng mà tôi hoàn toàn không tụt cân, da tươi sáng hơn. 
 
Rằng tôi đã tin vào bản thân, chiến thắng dư luận xã hội, và nếu như tăng cân Tâm Tỳ Vương mà không tốt, không mang lại hiệu quả, không an toàn với sức khỏe người sử dụng thì liệu sản phẩm có được cấp giấy phép hay không? Sản phẩm đã giúp tôi tăng cân như ý muốn.
 
tăng cân tâm tỳ vương
 
Tăng cân đông y gia truyền Tâm Tỳ Vương 
 
Chia sẻ chị Nguyễn Thị Mai - Hà Đông - Hà Nội
Tham khảo: Tâm Tỳ Vương
 
Để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất xin liên hệ:
 
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TRÚC SEN ĐƯỜNG
 
Địa chỉ 115 Tô Hiệu, Thành phố Hưng Yên
 
CÔNG TY TNHH VƯƠNG MỘC AN
 
Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2118 - 0981 041 232
 
Mua hàng từ xa vui lòng liên hệ 0981 041 232
 
Miễn phí vận chuyển cả nước

TIN LIÊN QUAN