Thuốc tăng cân nào tốt nhất hiện nay

Tăng cân hay giảm cân đều đòi hỏi một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đó là cách tăng cân tự nhiên hàng đầu luôn được các bác sĩ khuyến cáo áp dụng nếu không muốn cơ thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Người thừa cân, béo phì tìm mọi cách để giảm được cân thì đối với việc để tăng cân cho người gầy cũng gian nan không kém. Họ tìm đủ các phương thuốc, cách tăng cân với mong muốn có thể cải thiện cân nặng một cách tốt nhất. 
 
Ngoài chế độ ăn uống, tập luyện thì sự xuất hiện của những sản phẩm hỗ trợ tăng cân cũng được đánh giá vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên với sự phát triển chóng mặt của các loại thuốc tăng cân thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn, nếu người gầy không tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.

Vậy thuốc tăng cân nào tốt nhất cho người gầy?

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, nhiều loại thuốc tăng cân trên thị trường ra đời với những tác dụng như tăng cân nhanh, tác dụng rất thần kỳ chỉ sau 1 tháng, thậm chí sau 1-2 tuần. Thực tế, những loại thuốc tăng cân này cũng phát huy khả năng tăng cân do có thành phần của corticoid.
 
thuốc tăng cân
 
Thuốc tăng cân chứa Corticoid bị tích nước
 
Corticoid có vai trò trong việc giữ nước, giữ muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Chính vì thếm bạn sẽ ăn liên tục, ngủ li bì, làm cho trọng lượng cơ thể chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng, rõ rệt chỉ sau 1 tuần đầu sử dụng. Điều này, gây ra rối lọa chuyển hóa lipid và làm đọng mỡ. Chính sự tích nước tích mỡ làm cho người dùng thấy mình đang tăng cân nhanh trông thấy.
 
Thế nhưng, theo các bác sĩ nghiên cứu, việc sử dụng chất này thường xuyên với lưu lượng nhiều sẽ phản ngay tác dụng, đi kèm các tác dụng phụ như: biểu hiện rõ nhất là sụt cân nhanh khi ngừng sử dụng, loét dạ dày, loãng xương, rối loạn chuyển hóa, suy giảm tuyến thượng thận, teo cơ,….
 
Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. Bs. Lê Thị Hải- GĐ Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: các loại thuốc tăng cân nhanh cho người gầy về bản chất đều rất nguy hiểm, vì thực tế không có một loại thần thuốc nào có thể giúp trọng lượng cơ thể tăng lên vài kilogam sau một đến hai tuần được.

Vậy thực phẩm gì mới tăng cân bền vững

Tăng cân hay giảm cân đều đòi hỏi một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đó là cách tăng cân tự nhiên hàng đầu luôn được các bác sĩ khuyến cáo áp dụng nếu không muốn cơ thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm.
 
Bên cạnh đó, việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng cân từ Đông Y sẽ là một giải pháp giúp đẩy nhanh quá trình tăng cân. Bởi, theo các nghiên cứu, tăng cân bằng thảo dược đông Y, sử dụng các nguồn nguyên dược liệu quý từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hại đến sức khỏe người sử dụng.
 
Với ưu điểm tuyệt vời là chữa gầy từ chính bên trong cơ thể, giải quyết được vấn đề gầy từ hệ tiêu hóa, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, ăn ngon miệng hơn. Giải tỏa bớt lo lắng, stress...
 
tăng cân tâm tỳ vương
Thảo dược tăng cân tâm tỳ vương
 
Sản phẩm hỗ trợ tăng cân Tâm Tỳ Vương - Nhà thuốc đông y Trúc Sen Đường
 
1. Thanh lọc thải độc cho cơ thể, giải độc gan giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 
2. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn
 
3. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress
 
4. Cải thiện lông mao thành ruột non cho đường ruột giúp tăng cường khả năng hấp thụ
 
Người gầy không thể tăng cân do hội chứng rối loạn hấp thu, nguyên khí kém, mất ăn - mất ngủ và căng thẳng kéo dài...Tâm tỳ vương chứa 100% thảo mộc thiên nhiên như: Đẳng sâm, bạch biển đậu, mộc hương, nhân sâm, phụ thần, hoàng kỳ, mạch nha, bạch truật...hỗ trợ khắc phục chứng gầy giúp tăng cân hiệu quả.
 

TIN LIÊN QUAN