Tôi đã từng mất tự tin, chán nản do Gầy như thế nào

Trong khoảng ngần ấy thời gian, đã có những lúc tôi bất lực với thân hình gầy gò của mình đến nỗi như trầm cảm. Tôi chỉ ước gì, giá mình tăng lên dù chỉ là 2-3kg thôi cũng hạnh phúc lắm rồi.

"Tôi dám tin và khẳng định một điều rằng, nếu ai đã từng bị Gầy bám đuổi hay đang Gầy thì cũng có những suy nghĩ như tôi mà thôi." Lời tâm sự của cô nàng cò hương Mai Thị Như - Nghệ An.
 
Như lời mẹ tôi kể, ngày bé tôi bụ bẫm lắm, mới 6 tháng tuổi mà tôi đã nặng gần 10kg, ai cũng khen nước nở. Vậy mà không hiểu sao càng lớn tôi càng Gầy gò đi, ai mà lâu ngày gặp sẽ không tưởng tượng nổi.
 
Trong khoảng ngần ấy thời gian, đã có những lúc tôi bất lực với thân hình gầy gò của mình đến nỗi như trầm cảm. Tôi chỉ ước gì, giá mình tăng lên dù chỉ là 2-3kg thôi cũng hạnh phúc lắm rồi. 
 
Thực ra thì, con gái ai mà chẳng thích người đầy đặn, có thân hình chuẩn, dáng đẹp. Nhìn những bạn xung quanh mà tôi "thèm" chỉ riêng mình tôi là chẳng có gì ngoài một thân hình gầy quá mức, gu ăn mặc lệch chuẩn và sự kém tự tin mọi lúc mọi nơi. 
 
Trong gia đình, tôi là người gầy còm nhất nên được cả nhà ai cũng thương, càng lớn do gầy nên sức khỏe yếu lắm mà mọi người vấy hay nói "đứng trước gió khéo bị thổi bay". Tôi thật sự buồn bã vì tôi có muốn vậy đâu. Ngày đi học thì nhiều hoạt động thể dục, thể thao, đoàn đội tôi không đủ sức khỏe tham gia.
 
Cho đến khi ra trường, cũng chỉ vì "gầy ốm" mà chật vật mãi tôi mới xin được việc,ngán ngẩm của người phỏng vấn khi tôi vừa bước vào. Thời điểm đó, tôi rơi vào trạng thái vô cùng chán nản, mặc cảm, tự tin đối mặt mọi người. Tôi đã quyết tâm thay đổi ngoại hình.
 
tăng cân thoát gầy với Tâm tỳ vương
 
Tăng cân nhờ vào Tâm Tỳ Vương (hình ảnh mang tính chất minh họa)
 
Hành trình thoát gầy, chiến thắng nỗi mặc cảm cá nhân của tôi thật gian nan. 
 
Trong công cuộc tăng cần của tôi luôn có mẹ đồng hành. Tôi lên mạng tìm kiếm các cách tăng cân nhanh. Từ nhiều nguồn kiến thức tôi nhận thấy thực đơn ăn uống để tăng cân là vô cùng quan trọng, mẹ ở quê chuẩn bị đầy đủ món ăn bổ dưỡng gửi ra cho tôi, từ tổ yến, thịt bò, móng giò...nhưng do ăn không ngon miệng nên tôi cũng không ăn được nhiều và cũng không tăng cân là bao. 
 
Mẹ tìm những loại sữa tăng cân, thuốc tăng cân khi nghe bất cứ ai giới thiệu đều mua về cho tôi, tuy nhiên cứ ngưng sử dụng lại sụt cân. 
 
Các bạn nghĩ xem, nếu như mọi cố gắng đều không có kết quả bạn có chán chường không. Tôi buồn lắm, chán lắm nhưng rồi nghĩ đến ảnh mắt của nhà tuyển dụng nhìn tôi động lực lại thêm lớn hơn. 
 
Tôi tìm đến thực phẩm tăng cân an toàn - sau tìm hiểu kỹ tôi quyết định sử dụng loại sản phẩm Tâm Tỳ Vương - từ nhà thuốc Trúc Sen Đường. Và mọi người biết không, lần lựa chọn này tôi đã đúng, Tâm tỳ vương đã cùng tôi thay đổi cuộc đời sang trang mới.
 
Thực ra mỗi ngày cũng không tốn quá nhiều thời gian chỉ cần uống và sử dụng thêm trà thảo mộc hàng ngày. Ưu điểm khi uống vào ăn uống ngon miệng hẳn, ngủ cũng sâu giấc hơn, người cũng đỡ mệt mỏi uể oải nên tôi cũng có động lực để tiếp tục.
 
Cứ thế qua tuần đâu, tuần thứ 2..kết thúc 2 liệu trình cho 2 tháng… tôi đã thay đổi hoàn toàn. Da dẻ sáng mịn hơn, người có da có thịt, cân đối, mặt cũng đỡ mụn hẳn. Bố mẹ bảo ít nhất tôi cũng phải tăng được 5-6kg vì nhìn tôi béo lên trông thấy. Đúng là có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình có thể tăng được như vậy. 
 
Tôi hạnh phúc đến cơ nào nhưng cũng hơi tiếc vì biết đến sản phẩm này hơn muộn. Tôi đã chiến thắng được cân nặng, đúng là khi tự tin ta có thể làm mọi điều mình yêu thích! 
 
Chúc người gầy sớm tăng cân như ý muốn nhé!
 
Tham khảo: Tâm Tỳ Vương

TIN LIÊN QUAN