Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không?

Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương, nỗi no của phần lớn đấng mày râu khiến họ luôn tự ti và xấu hổ với bạn tình. Bệnh khiến đàn ông giảm ham muốn và gây ra nhiều các vấn đề khác đặc biệt là khó sinh con hoặc gây vô sinh. 

0
129
 1. Các dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam 

 • Liệt dương: theo thống kê ở Việt Nam hiện nay có khoảng 5% nam giới trên 40 tuổi và 15 – 25% người trên 65 tuổi có triệu chứng bị rối loạn cương dương. Đây là một hiện tượng rối loạn chức năng tình dục của nam giới khiến cho dương vật không đủ khả năng giao hợp. Nam giới khó có thể cương cứng hoặc không cương cứng khiến nam giới không quan hệ được.
 • Xuất tinh sớm: Là hiện tượng xuất tinh không có chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới cũng như bạn tình khó đạt khoái cảm. Hiện nay, có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng này. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt tình dục, làm giảm ham muốn, mệt mỏi thậm chí dẫn đến liệt dương.
Bệnh yếu sinh lý khiến đàn ông mệt mỏi
 • Rối loạn xuất tinh: Có thể gây ra hiện tượng như: xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.
 • Giảm chức năng tình dục: Các yếu tố tâm lý, tinh thần có ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục của nam giới. Vì vậy, nếu gặp phải những vấn đề về tâm lý thì khả năng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới là rất cao.
 • Mẫn dục sớm ở nam: Tuổi tác của nam giới cũng là một trong vấn đề không nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Nam giới tuổi tác càng cao thì cơ quan sinh dục sẽ bị lão hóa. Khiến nam giới không còn cảm giác ham muốn, sinh lý yếu.

2. Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Yếu sinh lý ở nam giới có thể chữa khỏi, tuy nhiên cần phải được phát hiện sớm để tránh những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn trong việc hỗ trợ chữa trị sinh lý nam:

 • Trước tiên bạn cần biết được tình trạng bệnh của mình ở mức độ nào, nguyên nhân gây bệnh, tình trạng của bệnh đang diễn ra,… từ đó bạn mới có thể có phương pháp điều trị, hỗ trợ một cách tốt nhất.
 • Bạn cũng nên bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt bạn cần tập luyện cũng như có chế độ nghỉ ngơi một cách hợp lý.
 • Tuyệt đối tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia,…
 • Luôn giữ cho đầu óc thoải mái, tránh những áp lực
 • Ngoài ra những phương pháp đông y, sử dụng thảo dược cũng có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới.

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây