Bí quyết cho người gầy kinh niên cũng phải tăng cân nhanh chóng

Nếu giảm cân là một trong những chiến dịch khó khăn thì tăng cân cũng không phải một ngoại lệ. Rất nhiều người chia sẻ những cách tăng cân “độc, lạ” nhưng rất hiệu quả và có kết quả nhanh chóng. Việc ăn uống đầy đủ và điều đồ là phương pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc những bí quyết giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy kinh niên:

0
1089
  1. Ăn trứng vịt lộn buổi tối giúp người gầy kinh niên tăng cân nhanh chóng trong một tháng

Trứng vịt lộn là một trong những món ăn được rất nhiều người ưu chuộng và phổ biến. Đây là một món ăn dễ ăn, thơm ngon, đặc biệt về thành phần dinh dưỡng giúp người gầy kinh niên tăng cân nhanh.

Món ăn giúp tăng cân ở người gầy kinh niên

Việc kiên trì ăn trứng vịt lộn hằng ngày vào mỗi buổi tối sẽ giúp cân nặng của bạn được cải thiện. Để dễ ăn và ăn trứng không bị ngán, bạn có thể chế biến trứng thành nhiều món khác nhau: Trứng vịt lộn xào me, chào trứng vịt lộn, trứng vịt lộn hấp bia,…

Tuy nhiên, trứng vịt lộn là một thực phẩm khó tiêu hóa vì vậy bạn nên ăn chúng trước khi đi ngủ khoảng 30 phút và nên ăn từ 1 đến 2 quả.

  1. Uống bia với lòng đỏ trứng gà để cải thiện cân nặng cho người gầy kinh niên

Lòng đỏ trứng gà là một thực phẩm chứa nhiều protein, bia lại có chất cồn gây biến tính khiến cho chất dinh dưỡng của trứng gà càng tăng cao. Ăn trứng gà lúc này chất dinh dưỡng sẽ còn nguyên và có nhiều chất dinh dưỡng hơn như ăn trứng gà theo cách bình thường. Ngoài ra, trong bia còn có các chất giúp cho hệ tiêu hóa của người sử dụng hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Vì vậy, đây là một phương pháp mà các bạn gầy kinh niên thích ăn trứng gà nên thử qua.

  1. Ăn cơm nóng với dầu cá hồi – phương pháp được nhiều người gầy kinh niên lựa chọn

Cơm nóng và dầu cá hồi – phương pháp tăng cân cho người gầy kinh niên

Đây là một phương pháp tăng cân mới và lạ, giúp cải thiện cân nặng và sức khỏe rất tốt. Phương pháp tăng cân này đã được nhiều người áp dụng và đã thành công.

Phương pháp này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần lấy bát cơm nóng và tưới dầu lên bên trên và văn kèm với đồ ăn. Cách này giúp bạn nạp năng lượng và chất béo rất tốt.

Ngoài việc sử dụng những phương pháp tăng cân cho người gầy kinh niên bạn nên có chế độ ăn và tập luyện một cách hợp lý nhất để sớm đạt kết quả như mong muốn.  Bạn nên bỏ thói quen uống trà và hút thuốc, thói quen thức quá muộn.