Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài

0
269

Có rất nhiều phương pháp, mẹo hay chữa trị bệnh trĩ. Đa số các phương pháp này rất đơn giản, dễ sử dụng và nguyên liệu cũng dễ kiếm. Nhưng không phải ai cũng để ý đến tình trạng bệnh của mình. Đa số các mẹo này rất dễ dùng nhưng mọi người thường không quan tâm đến bệnh. Chữa trị, ngăn chạn kịp thời ngay khi có dấu hiệu hay ở những giai đoạn đầu tiên của bệnh Trĩ. Chỉ khi bệnh tái phát sang cấp độ 3, độ 4 bệnh nặng gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày thì người bệnh mới tìm đến các phương pháp, mẹ chữa trị. Nhưng lúc này đã không còn tác dụng chữa bệnh nữa rồi.

Các phương pháp chữa trĩ hay dùng

– PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN:

Dùng rau má, khoai lang, diếp cá,.v.v.. Tiện lợi, dễ kiếm, dễ dùng, chi phí thấp. Tuy nhiên, hiệu quả không cao, không dứt điểm được bệnh, chỉ có thể cầm chừng qua ngày. Phù hợp với người chớm bị các triệu chứng của bệnh Trĩ.

Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài
Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài
– PHƯƠNG PHÁP TÂY Y:

Sử dụng phẫu thuật, trực tiếp cắt bỏ búi trĩ, chữa lành vùng bị tổn thương. Tính hiệu quả nhanh! Tuy nhiên dễ tái phát, chi phí cao, lại gây đau đớn sau quá trình cắt mổ. Phù hợp cho những người bị biến chứng nặng, cuối độ 3, độ 4.

>> Xem Thêm: Chữa trĩ bằng phương pháp 2 bước – cả trong lẫn ngoài

– PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y:

Sử dụng các bài thuốc thảo dược, hỗ trợ thanh lọc – giải độc cơ thể, nhanh chóng làm lành các vết thương vùng hậu môn. Chú trọng vào nguyên tắc chữa trị từ gốc tới ngọn, từ trong ra ngoài. Chi phí hợp lí. Tuy nhiên, người bệnh phải có tính kiên trì điều trị, kết hợp thay đổi cả thói quen sinh hoạt. Phù hợp với người bệnh Trĩ độ 1, độ 2, độ 3, hỗ trợ điều trị cho người bệnh độ 4.

Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài

Hiện nay, tại phòng khám Trúc Sen Đường chúng tôi cũng đang điều trị cho người bệnh Trĩ bằng Đông y hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Giúp tác động trực tiếp vào búi trĩ từ trong ra ngoài. Và hơn thế là sự kết phượng giữa 3 cách thức, giúp người bị bệnh trĩ loại bỏ hoàn toàn búi trĩ ngay từ khi có dấu hiệu, không tái phát lại.

Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài
Chữa trĩ bằng phương pháp từ trong ra ngoài
  • Cao bôi Mộc Hoa Linh: Sát khuẩn, nhanh liền vết thương, khiến cho búi Trĩ không còn đau, ngứa, rát và chảy máu. Dùng trong trường hợp Trĩ ngoại.
  • Viên uống Mộc Trĩ Vương: Làm bền thành mạch, ngăn chặn táo bón, giải quyết tận gốc mầm bệnh, ngăn ngừa tái phát. Dùng cả trong 2 trường hợp Trĩ nôi, Trĩ ngoại.
  • Gói ngâm thảo dược Mộc Hoa Linh: Tác động trực tiếp vào vùng trong hậu môn. Giúp sát khuẩn, ngăn ngừa tình trạng đau, rát và chảy máu. Dùng trong trường hợp Trĩ nội

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây