Công ty TNHH Vương mộc An sánh tầm thương hiệu Việt

0
224

Lịch sử hình thành của công ty TNHH Vương Mộc An sánh tầm thương hiệu

Công ty TNHH Vương Mộc An – một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Với phương châm đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, công ty luôn cố gắng nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Công ty đã thừa kế và phát huy  những giá trị truyền thống của nghề y học cổ truyền Việt để phát huy tối đa những văn hóa xa xưa. Công ty đã áp dụng những kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng với sự tận tâm và tâm huyết, nguồn nhân lực được đào tạo, chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển những dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người từ thành phần thiên nhiên, Công ty TNHH Vương Mộc An sánh tầm thương hiệu – một trong những tiêu chí của công ty luôn giữ vững và hướng đến.

Những thành tựu công ty TNHH Vương Mộc An đã đạt được

Được Người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng – hiệu quả

Trong 10 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Vương Mộc An đã cho ra đời nhiều các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như: Thảo dược hỗ trợ tăng cân Tâm Tỳ Vương, sản phẩm hỗ trợ bệnh trĩ Mộc Trĩ Vương, Sản phẩm làm đẹp bột ngừa nám Mộc Hoa Linh,… Các sản phẩm của công ty đều nhận được giấy cấp phép của Bộ Y Tế, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và được bộ y tế khuyên dùng.

Ngoài ra, với doanh số đạt và phản hồi của khách hàng trong nhiều năm, chúng tôi thấy được khách hàng rất tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty. Các phản hồi của khách hàng về công ty rất tích cực, hỗ trợ điều trị chữa khỏi bệnh cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi thật sự rất vui mừng về điều này.

Công ty TNHH Vương Mộc An đạt danh hiệu Thương Hiệu xuất sắc 3 miền

Công ty TNHH Vương Mộc An sánh tầm thương hiệu – Đạt top thương hiệu xuất sắc 3 miền

Công ty TNHH Vương Mộc An sánh tầm thương hiệu – luôn nỗ lực hết mình luôn hướng đến khách hàng. Công ty đã đạt được Thương Hiệu Xuất Sắc 3 miền năm 2017 với các sản phẩm chất lượng được bào chết từ thảo dược thiên nhiên. Đây là giải thưởng vinh danh những thương hiệu, đơn vị có những sản phẩm chất lượng uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Tôn vinh những thương hiệu, doanh nhân trên khắp cả nước đã tiên phong trong việc xây dựng, nâng cao, phát triển thương hiệu, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với sự tin tưởng của khách hàng Công ty sẽ nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, không ngừng phát triển trở thành công ty TNHH Vương Mộc An sánh tầm thương hiệu Việt và Sánh tầm thương hiệu Quốc Tế trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ Công ty TNHH Vương Mộc An

Địa chỉ: Số 9 lô 5B, Khu đô thị mới Trung Yên,   Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 2118 – 0866.944.071 – 085.8282.011

Email: jewelanh@vuongmocan.vn

Facebook: https://www.fb.com/vuongmocan/

Website: https://vuongmocan.vn/