Cuộc chiến tâm lý vì yếu sinh lý

0
110

Yếu sinh lý còn hay được gọi là rối loạn cương dương hay liệt dương, khi tình trạng ” cậu nhỏ” không còn khả năng cương cứng hoặc không làm theo ý muốn của chủ thể. Đây là nỗi lo thầm kín của nam giới, dễ khiến nam giới rơi vào tình trạng mất tự tin, bất lực và không thể hiện được bản lĩnh đàn ông trong cuộc yêu.

Nhiều nam giới bị mắc phải bệnh lý này thường tự ti, suy nghĩ nhiều, tạo nhiều căng thẳng và khó chịu. Điều này rất tệ hại khi trong cuộc sống, làm ảnh hưởng tới mọi hoạt động của nam giới và mọi người xung quanh, đặc biệt mối quan hệ vợ chồng

yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc yêu
yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc yêu

Đôi khi, người mắc bệnh lý này không có kiến thức nhất định thì tình trạng này ngày càng nghiêm trọng, từ mệt mỏi dẫn chán nản, tự ti. Có lúc cáu gắt với mọi người vì căng thẳng bực bội, khó chia sẻ với mọi người xung quanh, ngại tiếp xúc trong quan hệ vợ chồng. Trong cuộc sống hôn nhân, tình dục không hề là chuyện nhỏ, mối quan hệ bền chặt còn bị ảnh hưởng bởi nó. Tâm lý của người phụ nữ luôn muốn được yêu thương, quan tâm, âu yếm, ngược lại đàn ông ở giai đoạn này rất căng thẳng, có thể khiến người bên cạnh thất vọng do hiệu quả công viêc hay trong chuyện giường chiếu. Khi đối phương không nhận ra để cảm thông cho nam giới thì càng đẩy nam giới vào vực sâu tâm lý, điều này rất nguy hiểm đến cuộc sống hiện tại và tương lai của họ.

Vậy nên đừng e ngại, nếu phát hiện hãy chia sẻ với người thân , tìm đến chuyên gia để có cách chữa kịp thời, để chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn!

 


Để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia vui lòng để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn