Dùng sữa chua tăng cân hay giảm cân?

0
611

Sữa chua là một món ăn mà rất được nhiều người yêu thích, vừa tiện dụng và bổ dưỡng lại ” dễ ăn” rất tốt cho sức khỏe. Và cũng có rất  nhiều ý kiến hay những băn khoăn mà người dùng tự đặt câu hỏi: sữa chua dùng để giảm cân hay tăng cân?

Một câu hỏi khá thú vị, bởi lẽ sữa chua vừa có thể dùng cho việc giảm cân và tăng cân nếu biết kết hợp và sử dụng khoa học. Bổ sung  vào thực đơn hằng ngày bạn sẽ có được cách giảm cân lý tưởng cho mình rồi.

Dùng sữa chua như thế nào để tăng cân?

Nên ăn sữa chua vào buổi sáng hay buổi tối, ăn kèm với gì sẽ có hiểu quả cho việc tăng cân? Đặc biệt, không nên ăn khi bụng đói, vì với hàm lượng axit cao nên có thể làm bạn bị cồn cào, đau dạ dày.. nếu bạn bị tiêu chảy, tiểu đường, trẻ em dưới 1 tuổi thì không được dùng sữa chua

Trong sữa chua còn có thành phần hàm lượng đường, 30% nhiệt lượng, canxi và các protein cấu thành nên khu thần kinh trung ương và não bộ. Giúp phát triển trí não và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp sức khỏe của bạn được cải thiện hơn. Bạn có thể kết hợp với nếp cẩm hoặc hoa quả, ăn sau bữa ăn từ 30p- 2 tiếng là khá lý tưởng.

Khi bạn phải làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính và bức xạ máy tính  thì cơ thể không ngừng bị bao phủ bởi bức xạ điện từ trong văn phòng thì sử dụng thời gian ăn trưa để uống một cốc sữa chua là rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, uống vào buổi chiều cũng giúp bạn giảm căng thẳng tại nơi làm việc. Đấy là lý do vì sao sử dụng buổi chiều có tác dụng chống bức xạ

sữa chua nếp cẩm
sữa chua nếp cẩm

Ngoài tăng cân, sẽ giúp làn da bạn mịn màng hơn, hệ tiêu hóa tốt hơn,… Giúp cho bạn có một năng lượng tuyệt vời và cảm giác thú vị khi thưởng thức nó với nhưng hương vị thơm ngon, tiện dụng!


Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây