Những thói quen gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Bạn không biết rằng những thói quen thường ngày có thể khiến sinh lý nam giới bị rối loạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý, sức khỏe của các chàng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thói quen gây rối loạn sinh lý ở nam để có những biện pháp kịp thời.

0
118
  1. Lái xe gắn máy trong thời gian dài gây rối loại sinh lý ở nam

Việc kéo dài thời gian lái xe có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Ngồi trên ghế cứng ở cùng một vị trí lâu có thể gây nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và bị áp lực lên các dây thần linh gây ra rối loạn cương dương, làm ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản bình thường của nam giới.

Lái xe trong thời gian dài khiến rối loạn sinh lý

Vì vậy, nếu bắt buộc phải ngồi xe trong một thời gian dài hãy cố gắng nghỉ ngơi hoặc thay đổi tư thế để các cơ được nghỉ ngơi thư giãn.

2. Uống rượu, bia

Rượu được cho là nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dượng ở nam giới. Và nó được cho là một chất độc hại đối với cơ quan sinh sản của nam. Uống nhiều rượu trong một khoảng thời gian dài có thể khiến đàn ông bị vô sinh. Rượu có thể làm thay đổi cấu trúc của tinh hoàn, và là một trong những tác nhân làm giảm Testosterone có trong huyết thanh của nam giới. Ngoài ra, uống rượu nhiều có thể gây ra một số bệnh về gan như suy gan, viêm gan hay ung thư gan … Đặc biệt, nếu người đàn ông quan hệ khi say rượu, có thể dẫn đến việc mất tự chủ trong hành vi của mình. 

3. Một số loại thốc cũng là nguyên nhân gây rồi loạn sinh lý ở nam

Việc sử dụng quá nhiều hay sử dụng trong thời gian dài một số loại thuốc sau có thể gây rối loạn sinh lý ở nam giới như: Thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, các thuốc về tim mạch, thuốc có chứa serotonin,… Các thuốc này đều khiến cho ức chế chức năng tình dục của nam giới.

4. Rối loạn sinh lý ở nam do thói quen sinh hoạt tình dục

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này có thể do sinh hoạt tình dục một cách bừa bãi, mất kiểm soát, không tụ chủ,… Chính vì vậy, việc quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến nam giới mệt mỏi, không còn thích thú, giảm ham muốn và mất hưng phấn khi quan hệ.

Sinh hoạt tình dục không khoa học

Nếu tình trạng và các thói quen này diến ra trong thời gian dài và liên tục thì nam giới có thể mắc các bệnh về sinh lý, làm giảm nguy cơ sinh lý, ham muốn ở nam giới. Ngoài ra, việc quan hệ tình dục không an toàn có thể khiến bạn mắc các bệnh qua đường tình dục.

5. Chấn thương vùng chậu

Chấn thương vùng chậu dẫn đến các dây thần kinh ở khu vực này bị ảnh hưởng, điều này dẫn đến các triệu chứng của rối loạn sinh lý. Vì vậy, vùng chậu rát cần được bảo về.

 

 


Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây