Tâm Tỳ Vương, Vương Mộc An thực hiện quyết định xử phạt của cục ATTP

0
262

Ngày 01/08/2018 Công ty TNHH nhận được quyết định xử phạt của Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế. Về việc vi phạm quảng cáo do sử dụng hình ảnh bác sĩ trong quảng sản phẩm Tâm Tỳ Vương. Nhận thấy rõ những sai phạm trong quảng cáo Công Ty TNHH Vương Mộc An đã tiến hành đóng cửa website và tiến hành cải chính thông tin theo đúng quy định của pháp luật.

Ngày 10/08/2018 Công Ty TNHH Vương Mộc An đã tiến hành khắc phục xong những nội dụng chưa đúng quy đinh. Và báo cáo trực tiếp quá trình khắc phục lên Cục Trưởng Cục An Toàn Thực Phẩm.

Đính chính: Hiện 1 số trang báo lá cải đưa thông tin sai lệch về việc sản phẩm Tâm Tỳ Vương bị thu hồi và tiêu hủy. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của công ty trong mắt người tiêu dùng. Chúng tôi Xin đính chính lại thông tin để khách hàng tránh hiểu lầm. Công Ty TNHH Vương Mộc An chỉ bị xử phạt vì vi phạm quảng cáo, không có việc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm. Hiện Vương Mộc An đã báo cáo lên Bộ Thông Tin và truyền thông nhằm xử lý những tờ báo lá cải đưa thông tin thất thiệt đẻ vòi vĩnh doanh nghiệp.

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây