Thuốc tăng cân nào tốt nhất hiện nay? quảng cáo sai hay lừa đảo khách hàng

0
2271

Cẩn trọng với các loại sản phẩm được quảng cáo là thuốc tăng cân

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các sản phẩm tăng cân không rõ nguồn gốc xuất xứ. Có một điểm chung của những sản phẩm này là luôn quảng cáo sản phẩm là thuốc. Và thường được quảng cáo là tăng 3 đến 5 kg ngay sau liệu trình đầu tiên, kèm theo đó là những cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm đã tăng cân một cách hiệu quả kèm theo đó là cam kết 100% hiệu quả. Những loại sản phẩm được quảng cáo là thuốc như trên thường chứa thuốc corticoid ( Một con dao hai lưỡi). Khiến người dùng sau khi sử dụng chỉ 1 tuần đã tăng 3 đến 5 Kg do cơ thể dữ nước và giữ muối gây tăng cân ảo. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng.

Béo bệnh với các quảng cáo thuốc tăng cân tràn lan trên mạng xã hội
Béo bệnh với các quảng cáo thuốc tăng cân tràn lan trên mạng xã hội

Phỏng vấn bác sĩ Nguyên Đức Chúc chủ nhiệm phòng khám Trúc Sen Đường, số 115 Tô Hiệu, Thành Phố Hưng Yên, Bác sĩ cho biết: ” Hiện nay ở Việt Nam và cả thế giới không hề có một loại thuốc tăng cân nào có tác dụng điều trị chứng gầy yếu, khó tăng cân. Vì cơ bản gầy không phải là một bệnh nên sẽ không có bất kỳ một loại thuốc nào có tác dụng điều trị “bệnh gầy yếu”.

Nguyên nhân gầy, yếu, khó tăng cân chủ yếu là do Tỳ Vị hư yếu khiến cơ thể suy nhược, kém ăn, kém ngủ. Hệ tiêu hóa khó hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng để bổ sung cơ thể. Khiến lượng cung chất dinh dưỡng không đủ dùng cho nhu cầu  của cơ thể hàng ngày. Đặc biệt những người mới ốm dậy những người bị khí huyết kém, mệt mỏi, suy nhược thần kinh và suy nhược cơ thể.

Vậy làm sao để có thể Tăng cân một cách lành mạnh? thưa bác sĩ

Theo Đông Y thì chúng tôi để tăng cân lần mạnh thì cần cải thiện hệ thống Tỳ Vị của Bạn trước. Nên bổ sung các vị thảo dược quý như: Cao Đẳng Sâm, Cao Bạch Biển Đậu, Cao Mạch Nha, Cao Bạch Truật ,Cao Đương Quy, Cao Phục Thần, Cao Hoàng Kỳ, Cao Mộc Hương ,Cao Cam Thảo, Cao Nhân Sâm, Cao Can Khương. Có tác dụng rất tốt đến Tỳ Vị, Tù đó giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bồi bổ cơ cơ thể, chống lại các trạng thái mệt mỏi, suy nhược thần, suy nhược cơ thể. từ đó sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh, an toàn và hiệu quả.

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thuốc tăng cân nào tốt nhất hiện nay?

Phỏng vấn Ông Phạm Văn Thành Giám đốc kinh doanh Công Ty TNHH Vương Mộc An. ông cho biết: ” Tôi khẳng định hiện nay không hề có bất kỳ một loại thuốc tăng cân nào trên thị trường. Vì vậy sẽ không có bất kỳ câu trả lời nào cho câu hỏi thuốc tăng cân nào tốt nhất hiện nay. Khách hàng cần cẩn cẩn trọng trước những quảng cáo sản phẩm thuốc tăng cân tăng từ 3 đến 5 kg nhan nhản trên mạng xã hội hiện nay.”

Vậy sản phẩm Tăng cân Tâm Tỳ Vương có phải là thuốc không Thưa ông?

Tôi xin khẳng định một lần nữa trên thị trường không có bất kỳ một loại thuốc tăng cân nào cả. Sản phẩm Tâm Tỳ Vương của công ty chúng tôi là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tâm Tỳ Vương  thuộc danh mục Thực Phẩm bảo Vệ Sức khỏe có công dụng: Hỗ trợ Bổ Khí Huyết, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa. Hỗ bồi bổ cơ thể, chống mệ mỏi, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể. Dùng trong các trường hợp Người gầy yếu , kém ăn , kém ngủ , suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy. Người suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, người khí huyết kém, sắc mặt kém”

Tâm Tỳ Vương - Hỗ trợ Bổ Khí Huyết, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa.
Tâm Tỳ Vương – Hỗ trợ Bổ Khí Huyết, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa.

Kết luận: không có bất kỳ thuốc tăng cân nào trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng cần thận trọng với các quảng cáo thuốc giúp tăng cân từ 3 đến 5 kg chỉ sau một liệu trình, vì rất có thể các sản phẩm này có chứa corticoid  gây tăng cân ảo, tích nước tích muối rất nguy hiểm đến sức khỏe.

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây