Tổng quan về công ty Vương Mộc An

0
123

Theo ông Vương Mạnh Thông – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH Vương Mộc An cho biết: “Muốn có sản phẩm được tin tưởng sử dụng trên thị trường thì phải luôn đảm bảo được chất lượng. Chất lượng là yếu tố sống còn!”

SỨ MỆNH

Vương Mộc An cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe hàng đầu. Bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ cuộc sống con người “

CHÍNH TRỰC

Cam kết đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, đã qua kiểm định. Được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.

>> Xem Thêm: 

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác. Áp dụng các chế độ đãi ngộ, thưởng phạt rõ ràng.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập, ban hành. Và hành động một cách đúng chuẩn mực, có đạo đức.

Tổng quan về công ty Vương Mộc An
Tổng quan về công ty Vương Mộc An

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Vương Mộc An mong muốn trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Vương Mộc An. Vương Mộc An xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.


Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây