Yếu sinh lý ở nam giới – Những biểu hiện cần biết

Sinh lý ở nam giới có thể dễ dàng khắc phục nếu như phát hiện cũng như chữa trị kịp thời. Vài vậy, việc phát hiện các biếu hiện về bệnh yếu sinh lý ở nam là rất quan trọng. Bài viết dưới đây chúng t sẽ cùng nhau tìm hiểu về các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý;

0
108
  1. Yếu sinh lý dẫn đến rối loạn xuất tinh

Yếu sinh lý khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và không đáp ứng được nhu cầu của chính bản thân

Khi nam giới quan hệ sẽ trải qua tuần tự: Ham muốn – cương cứng  – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên, ở bước xuất tinh lại bị gặp trục trặc, có thể là xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.

Nếu có các biểu hiện khó cương cứng hay xuất tinh sớm, hoặc xuất tinh ngược thì bạn nên đi thăm khám bác sĩ về các vấn đề sức khỏe của mình, đế sớm tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháo điều trị yếu sinh lý.

2. Biểu hiện của yếu sinh lý là rối loại cương dương

Đây là biểu hiện của bệnh rối loạn sinh lý rõ ràng nhất. Theo con số thống kê cho thấy: Khoảng 5% người đàn ông trên 40 tuổi và 15-25% trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương đây cũng là dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý.

Bị rối loạn cương dương là cậu nhỏ không thể cương cứng hay rất khó cương cứng khi quan hệ. Do đó không thể quan hệ đúng như thời gian mong muốn, thiếu hoặc mất cực khoái, xuất tinh sớm,… làm ảnh hưởng đến chất lượng, đời sống gia đình.

3. Đau nhức khi quan hệ cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

Đau nhức khi quan hệ tình dục có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính có thể là do suy giảm chức năng tình dục, một biểu hiện của yếu sinh lý. Bạn cần đến ngày cơ sở y tế để thăm khám nếu triệu chứng này kéo dài trên một tuần.

Việc đau rát khi quan hệ sẽ khiến bạn không còn ham muốn. Nó có thể gây tác hại cho nhiều có bộ phận khác như đau bao quy đầu, tiểu rát sau khi xuất tinh,…

4. Khi bị yếu sinh lý bạn cần làm gì?

Bạn nên sử dụng những phương pháp dưới đây để cải thiện tình trạng của mình:

Luyện tặp thể thao giúp cải thiện yếu sinh lý ở nam
  • Cần có chế độ ăn uống hợp lý: Cần bổ sung các chất dinh dường cần thiết, an nhiều rau xanh, hoa quả, hành tây, hải sản giàu kẽm,…
  • có tinh thần thoải mái trong thời gian này: Rèn luyện, cân bằng thời gian làm việc cũng như nghỉ ngơi, chỉa sẻ với bạn tình về các khó khăn đnag gặp phải và cũng như chia sẻ giải quyết chúng.
  • Có chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý: Chăm chỉ luyện tập, tăng cường thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe, giúp máu lưu thông tốt hơn. Điều này giúp cho máu trong cậu bé lưu thông tốt và hạn chế các biểu hiện của yếu sinh lý ở nam.

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tăng Cân Tốt Nhất Hiện Nay

* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây